Trang chủ » Chiêm ngưỡng bánh trung thu 12 triệu đồng/hộp

Chiêm ngưỡng bánh trung thu 12 triệu đồng/hộp

(Ngày đăng: 06-09-2013 08:46:32)
Bánh trung thu rồng mạ vàng gây ấn tượng nhưng có giá chỉ bằng phân nửa hộp bánh có kèm rượu Ballantine’s.

Còn một tháng nữa mới tới Trung thu nhưng các công ty bánh kẹo, khách sạn lớn đã rầm rộ tung ra nhiều loại bánh trung thu, từ bình dân tới cao cấp. Khách sạn Hà Nội vẫn "chịu chơi" khi giữ vững vị trí khách sạn có sản phẩm đắt nhất lên tới gần 12 triệu đồng/hộp.

Kỷ lục chưa được phá

Năm ngoái, khách sạn Hà Nội đã “qua mặt” Daewoo khi tung ra “dòng” Vương Kim Tri Ngộ với Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 30 có giá niêm yết 11.998.000 đồng. Năm nay, kỷ lục này vẫn được khách sạn Hà Nội duy trì.

Tính tới thời điểm này, bánh trung thu Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 30 của khách sạn Hà Nội vẫn đắt nhất thị trường. Sản phẩm này gồm 4 bánh to nhân sen trắng, hai lòng đỏ trứng mặn và 1 chai rượu Ballantine’s Whisky 30 năm. Như vậy, sản phẩm này không có bất cứ sự khác biệt nào so với năm ngoái.

Ngoài Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 30, khách sạn Hà Nội còn tung ra nhiều sản phẩm cao cấp khác như Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 21 (giá 6,698 triệu đồng), Kim Long kết nguyệt Chivas 21 (6,298 triệu đồng), Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 17 (giá 4,198 triệu đồng),…

Chiêm ngưỡng bánh trung thu 12 triệu đồng/hộp

Hai sản phẩm đắt nhất trên thị trường 

 Những loại bánh bình dân hơn có giá từ 450.000 đồng tới 630.000 đồng cũng được khách sạn Hà Nội cung cấp ra thị trường.

Mặc dù có giá chỉ hơn phân nửa Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 30 nhưng bánh trung thu dát vàng của Sofitel Plaza lại gây ấn tượng mạnh. 

Sofitel Plaza tung hai sản phẩm hộp bánh rồng phủ vàng 24K và cá chép phủ vàng 24K. Giá mỗi hộp bánh rồng (gồm 4 hoặc 8 chiếc tùy chọn) có giá gần 6,5 triệu đồng, trong khi giá hộp cá chép là gần 3,5 triệu đồng. 

Khách hàng muốn mua các hộp bánh mạ vàng phải đặt trước 4 ngày. Khách sạn nhận giao với số lượng 20 hộp trở lên trong phạm vi 5km.

Chiêm ngưỡng bánh trung thu 12 triệu đồng/hộp

Bánh trung thu rồng mạ vàng gây ấn tượng 

Hilton Opera cũng sớm tung ra các sản phẩm bánh trung thu hấp dẫn. Cũng như năm ngoái, khách sạn 5 sao này duy trì giá cao nhất 3,8 triệu đồng cho sản phẩm Hộp VIP bạch kim với 4 bánh lớn, bộ ấm trà và rượu Hennessy.

Ở mức giá thấp hơn một chút, Hilton Opera cung cấp sản phẩm hộp VIP vàng với 4 bánh lớn, bộ ấm trà và rượu Johnnie Walker. Sản phẩm này có giá 2,8 triệu đồng. Hộp VIP cao cấp với 4 bánh lớn, bộ ấm trà và rượu La Croix Bacalan Merlot có giá 2,2 triệu đồng.

Năm nay, Long Đình “nâng cấp” bánh trung thu của mình bằng cách đưa ra sản phẩm có giá cao hơn năm ngoái. Đó là sản phẩm Long Đình An Quý. Long Đình An Quý là hộp bánh đặc biệt được thiết kế trong hộp gỗ sang trọng, đậm nét Á Đông. Bên ngoài là bức tranh An Viên với chốt mạ vàng, bên trong là tám chiếc bánh cùng rượu ngon, trà quý như lời chúc thịnh vượng, an khang.

Sản phẩm này có 3 mức giá khá nhau. Long Đình An Quý Vang Đỏ có giá 2,08 triệu đồng,  Long Đình An quý Gold Label Reserve có giá 3,68 triệu đồng, Long Đình An Quý Balentine 17 có giá 4,288 triệu đồng.

Khách sạn Daewoo cũng tham gia cuộc đua bánh trung thu cao cấp. Tuy nhiên, giá cao nhất mà khách sạn này đặt ra cũng chỉ là 1,9 triệu đồng.