Trang chủ » Cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic

(Ngày đăng: 30-03-2018 09:31:05)
Cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic đang là thiết bị điện được lựa chọn rất nhiều trong các công trình điện dân dụng hay các khu công nghiệp nhỏ. Với nhiều ưu điểm nổi bật, thiết bị này đã có thể chinh phục người dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Thiết kế của cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic nhỏ gọn có 2 tép liền kế nhau giúp cho hiệu quả sử dụng của thiết bị cũng cao hơn rất nhiều.

2.  MCB được làm từ chất liệu nhựa Polymer với kích thước nhỏ gọn. Vì thế mà nó luôn mang đến cho người dùng sự yên tâm rất lớn đối với an toàn điện khi sử dụng.

3.  Thiết kế sản phẩm 2 cực với dòng điện định mức 16A, dòng cắt ngắn mạch 6KA và điện áp định mức 415VAC nên nó có thể giúp người dùng lựa chọn để ứng dụng trong các mạch điện vừa và nhỏ.

4.  Các chi tiết thiết kế của cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic rất đơn giản. Vì thế mà nó không hề làm khó người dùng trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, người dùng cũng không gặp khó khăn trong việc lắp đặt hay sử dụng thiết bị này.

5.  Chất lượng và độ an toàn của thiết bị điện Panasonic được thể hiện rõ trong tính năng tự động ngắt nguồn điện đến các thiết bị điện khi phát hiện có sự cố điện xảy ra. Từ đó đảm bảo an toàn cao nhất cho hệ thống điện.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic được biết đến với tính năng tự động ngắt mạch để bảo vệ hệ thống điện khỏi hiện tượng ngắn mạch hay quá tải.

2.  Có khả năng giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tiền điện vì nó  giúp giảm tiêu hao đến 40% điện năng tiêu thụ.Tính năng này có được là nhờ thiết bị có thể ổn định nguồn điện đến các thiết bị điện nên không để xảy ra tình trạng hao phí điện năng.Từ đó giúp đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị điện trong hệ thống.

3.  Chất liệu nhựa Polymer của cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic có khả năng cách điện và chịu nhiệt rất tốt. Vì thế mà nó vừa đó độ bền cao khi sử dụng mà còn có thể đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm tay vào thiết bị.

4.  Với thiết kế 2 pha giúp MCB này có thể hoạt động tốt hơn so với các loại cầu dao truyền thống khác.

5.  Để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và không bị trục trặc khi sử dụng thì người dùng cần lắp đặt trên cao, tránh xa tầm tay trẻ em.

Như vậy, việc lựa chọn được cầu dao tự động MCB 2P/16A BBD2162CNV Panasonic với chất lượng tốt là điều cần thiết mà mọi người cần phải làm để đảm bảo an toàn cho mạch điện. Vì thế cho nên, người dùng hãy gọi ngay đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình. Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ, thời gian bảo hành dài lâu là điều mà bất cứ ai cũng có được khi lựa chọn thiết bị điện tại công ty chúng tôi.