Trang chủ » Câu chuyện của mẹ trẻ khi sử dụng máy hút sữa

Câu chuyện của mẹ trẻ khi sử dụng máy hút sữa

(Ngày đăng: 12-04-2018 10:46:05)
Nói đến vấn đề nuôi trẻ thường có hàng triệu điều nói, yêu thương có, mệt mỏi có, lo lắng có và có cả những phút giây hài hước. Chỉ với việc sử dụng chiếc máy hút sữa thôi cũng có vô vàn thứ để chia sẻ.


Chị Nguyễn Ngọc Anh – 24 tuổi – An Dương Vương – Quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh tâm sự như sau: Tôi là một kế toán, vì làm cho công ty tư nhân nên khi sinh con được 4 tháng tôi đã phải đi làm trở lại. Với nhiều người có lẽ đó là một trở ngại và lo âu rất lớn nhưng với tôi mọi thứ nhẹ nhàng lắm. Không phải tôi không thương, không nhớ con, mẹ nào mà không yêu con, tôi lại trẻ mới sinh con đầu lòng nên có lúc ngồi công ty nhớ con kinh khủng. Dễ dàng ở đây là tôi không phải lo lắng quá nhiều về việc cho con ti, không lo con đói, không lo con thiếu sữa mẹ, không lo con phải uống sữa ngoài. Trong 4 tháng ở nhà tôi đã dùng máy hút sữa và tuyệt vời tôi đã trữ được một lượng sữa khá nhiều. Thế nên bây giờ bà ngoại ở nhà chỉ việc lấy sữa ra cho vào máy hâm sữa thế là cu tí nhà tớ vẫn bú như khi mẹ ở nhà, thậm chí bé bú còn nhiều hơn. Đi làm tôi vẫn mang theo máy hút sữa 4 tiếng tôi vẫn tranh thủ hút một lần để mang về cho con, như vậy mình vừa không tức ngực mà con vẫn không lo thiếu sữa.

Hay như chị Đặng Thị Nam – 27 tuổi – Pleiku – Gia Lai: Tôi sinh bé đến nay đã được 2 tháng, vậy mà tôi đã dự trữ được 6 lít sữa, các mẹ có tin không. Lúc đầu tôi cũng không nghĩ mình sẽ vắt nhiều như thế nhưng khi đưa máy hút sữa vào dùng thì càng hút sữa càng tiết ra nhiều, tôi đọc thấy lượng sữa trữ đông cũng không làm mất chất nên ngày nào tôi cũng hút ít nhất 3 lần. Trong khi đó con tôi vẫn cho ti mẹ tự nhiên bình thường, thỉnh thoảng cho con ti bình để cháu bú được nhiều hơn.

Máy hút sữa đúng là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ bỉm sữa.