Trang chủ » Cần chú ý điều gì khi mua máy hút sữa

Cần chú ý điều gì khi mua máy hút sữa

(Ngày đăng: 30-07-2016 09:45:09)
Cần chú ý những điều gì khi mua máy hút sữa chính là băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là các bà mẹ đang chăm con. Dưới đây, một vài gợi ý khách quan nhất sẽ giúp mẹ có thêm định hướng chọn lựa dễ dàng hơn.

Là dụng cụ đặc biệt cần thiết với mục đích hỗ trợ mẹ nuôi con bằng sữa mẹ nhưng vẫn có thể đi làm thường xuyên, hoặc đây chính là công cụ để giúp mẹ gặp trục trặc như thiếu sữa ở giai đoạn đầu sinh con có thể được kích sữa nhanh, đều đặn và nhiều hơn. Tình trạng tụt hay phẳng đầu ti, tắt tuyến sữa cũng được hỗ trợ hiệu quả để bé được cung cấp nguồn sữa đều đặn hơn.

Thị trường hiện đang có khá nhiều thương hiệu máy hút sữa và nhiều mẫu mã có xuất xứ khắp thế giới, chất lượng lẫn giá cả cũng khác nhau nên việc tìm kiếm một sản phẩm toàn diện để đảm bảo an tâm khi sử dụng cũng được quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hiển nhiên, khi mua máy sữa cần có những chú ý đặc biệt là mua máy bằng tay hay bằng điện, tùy vào điều kiện mà chọn lựa phù hợp, bởi loại nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng để sử dụng phù hợp với từng người, cần phải chọn đúng thương hiệu chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, chọn mẫu có kích thước phù hợp với bầu vú, đầy đủ phụ kiện để hút sữa hiệu quả. Một lưu ý cần nhớ là nên đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng và khử trùng dụng cụ cẩn thận bằng cách luộc qua nước sôi, nên bảo quản sữa trong túi đựng chuyên dụng và bỏ vào tủ lạnh.

Sau khi đã định hướng được cách chọn máy hút sữa phù hợp, bạn có thể tham khảo những thương hiệu tại cửa hàng cung cấp chính hãng. Trên địa bàn cả nước hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp, phân phối chính hãng uy tín, được nhiều người chọn lựa và tin tưởng sử dụng, có những phản hồi tích cực, bạn có thể tham khảo và cân nhắc thêm để chọn lựa dễ dàng hơn.