Trang chủ » Cách sử dụng thuốc diệt chuột chuẩn nhất

Cách sử dụng thuốc diệt chuột chuẩn nhất

(Ngày đăng: 30-06-2016 10:56:17)
Bạn có thật sự sử dụng thuốc diệt chuột đúng cách chưa, đương nhiên là chưa đúng không. Mình biết mà, nhiều người mua thuốc đọc qua loa rồi lại đặt bậy cho có vậy thôi. Vậy mình sẽ chia sẽ một ít kinh nghiệm sử dụng, để bạn có thể đạt được hiệu quả cao nhé.

 

Trước tiên mình xin nói sơ qua về hậu quả nếu không đặt thuốc diệt chuột đúng cách, thật ra hậu quả này rất nhỏ thôi nhưng nó lại có ảnh hưởng đến hiệu quả của nó và thậm chí nó còn ảnh hưởng đến vệ sinh sau bẫy nữa. Bên cạnh đó đâu ai muốn mình tiền mất mà chẳng được gì đúng không nào. À sau khi nói sơ qua về hậu quả của nó, hẳn bạn đã biết tại sao nên đặt thuốc đúng cách rồi phải không.

Bây giờ là vấn đề chính nè, muốn đặt thuốc diệt chuột đúng cách thì ban cần nên lưu ý một số đặc điểm sau, trước tiên đó chính là hoạt động của chuột. Hoạt động của chuột là cái quan trọng để bạn có thể dẫn dụ chúng một cách nhanh chóng, cần nên lựa chọn ở một số địa điểm chuột xuất hiện nhiều, hay xuất hiện. Không quá khó nếu bạn chú ý, bằng nhiều biển hiện như những dấu tích của chuột để lại hay là những sản phẩm của chuột. Mà mình thường thấy nhiều nhất là trong bóng tối hoặc sau bếp thì sự tồn tại của chuột lại đông hơn.

Cách đặt bẫy, không nên để mùi cơ thể của mình áp vào sản phẩm thuốc diệt chuột bằng cách đeo găng tay cũng như có thể bảo vệ chất hóa học đụng tay mình. Nên đặt bẫy ở những nơi dọc bờ tường thì theo quán tính của chúng, chuột thường di chuyển áp sát vào trong. Cũng nên đặt ở những nơi tối tăm vì ở đó chuột hoạt động mạnh mẽ nhất. Lựa chọn những loại thuốc phù hợp với từng địa điểm đặt để lấy được hiệu quả diệt chuột cao hơn.

Theo những chia sẽ trên, bạn cũng đã hiểu cách đặt bã rồi đúng không. Bạn cũng có thể đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để hiệu quả luôn được cao. Chúc bạn diệt chuột nhanh chóng.