Trang chủ » Cách diệt gián không cần thuốc với baking soda

Cách diệt gián không cần thuốc với baking soda

(Ngày đăng: 31-08-2016 19:10:11)
Nói tới các loại côn trùng sống trong nhà với các đặc trưng hôi hám, bẩn, truyền bệnh,... không thể không nhắc tới gián. Để triệt tận gốc loại côn trùng này, nhiều gia đình ngại sử dụng thuốc vì sợ ảnh hưởng tới vật nuôi và con người, nhưng với cách diệt gián bằng baking soda sẽ giúp mọi gia đình giải tỏa mối lo.

Gián sinh trưởng rất nhanh chóng, chỉ cần một chú gián lạc vào trong nhà thì thật nhanh chóng, ngôi nhà của bạn sẽ có nguyên một tổ gián nếu không có những biện pháp xư lý kịp thời. Xịt diệt gián không phải khi nào cũng xịt được đúng vào con vật, lại gây mùi, với các thuốc diệt gián dạng viên lại dễ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và vật nuôi nên việc sử dụng một cách diệt gián bằng những chất an toàn cho người là vô cùng cần thiết mà các bà nội trợ nên biết. Được biết đến là loại bột nở, sử dụng nhiều trong việc làm bánh, baking soda còn có tác dụng không ngờ trong việc diệt gián, vừa hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe gia đình.

Cách diệt gián không cần thuốc với baking soda

Bằng việc nghiên cứu sở thích ăn uống cũng như cấu tạo của gián, mẹo diệt gián không cần thuốc với baking soda giúp triệt gián rất tốt. Gián không có cấu tạo hệ thoát hơi giống con người, đồng thời cơ thể chúng chủ yếu là chất acid để tiêu hóa thức ăn độc hại. Hỗn hợp diệt gián được làm rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị hành khô và baking soda. Bạn hãy phi hành lên cho thật thơm để thu hút lũ gián, không cần phi quá nhiều, sau đó trộn với baking soda. Với đặc trưng cơ thể từ chất acid và không có hệ thoát hơi nên khi ăn phải hỗn hợp này, gián không thể tiêu hóa và hô hấp vì baking soda có tính nở và sệt, gián sẽ trương bụng chết.

Hỗn hợp này hoàn toàn an toàn đối với vật nuôi gia đình, thú cưng của bạn ăn phải cũng không hề ảnh hưởng chút nào cả. Với cách diệt gián bằng baking soda này, hi vọng mọi gia đình sẽ có cuộc sống thật khỏe mạnh, không có gián.