Trang chủ » Cách chọn xe đẩy bé theo lối sống và thói quen của ba mẹ

Cách chọn xe đẩy bé theo lối sống và thói quen của ba mẹ

(Ngày đăng: 13-05-2016 16:15:32)
Khi mua xe đẩy cho trẻ nhỏ, chúng ta cần xác định rằng xe đẩy ngoài phù hợp với trẻ thì cũng phải tương hợp với lối sống và thói quen của ba mẹ, có như vậy thì chúng ta mới thuận tiện hơn trong việc chăm sóc con cái của mình.

Thông thường các ông bố bà mẹ trẻ chỉ mua xe đẩy em bé cho con theo kiểu kiểm tra chất lượng, mẫu mã và giá tiền phù hợp là sẽ quyết định mua. Tuy nhiên chúng ta phải biết rằng trẻ còn nhỏ, phụ thuộc hoàn toàn vào cha mẹ do đó xe đẩy của trẻ có thể nói là do chúng ta sử dụng, chính vì thế cần phải chọn loại nào phù hợp với lối sống và sinh hoạt của bản thân mình.

xe đẩy em bé

Ví dụ bạn là người thường xuyên vận động hay tập thể thao, việc chạy bộ hay đi dạo cùng bé là điều rất tuyệt vời thì bạn hãy quan tâm đến loại xe đẩy chạy bộ với lốp hơi và hệ thống treo chắc chắn. Nhưng nếu bạn thường đi đến các trung tâm mua sắm, đi siêu thị… thì nên lựa chọn một chiếc xe đẩy với kích thước nhỏ gọn và dễ điều khiển ở các góc hẹp để tránh va chạm những chỗ đông người hay trong thang máy.

Nếu như gia đình bạn thường xuyên đi du lịch thì một chiếc xe đẩy du lịch gọn, nhẹ, dễ gấp gọn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, việc chọn loại xe đẩy nào để phù hợp mang theo trên ô tô, máy bay cũng là điều nên quan tâm. Hay ta cũng có thể chọn loại xe đẩy có thêm tính năng sử dụng thay thế như ghế ô tô rất tuyệt vời.

Nhiều gia đình trẻ sống xa ông bà, do đó bố mẹ thường đưa trẻ về thăm vào cuối tuần cũng nên xem xét địa hình ở quê như thế nào? Có bằng phẳng không hay cần đến loại xe địa hình dành cho những đường gồ ghề. Lưu ý chọn xe đẩy bé sao cho phù hợp với những thói quen sinh hoạt của chính bố mẹ là cách tốt nhất khiến bạn cảm thấy chăm sóc bé tốt hơn, bản thân bé cũng dễ chịu hơn dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.