Trang chủ » Các loại thuốc diệt kiến trên thị trường.

Các loại thuốc diệt kiến trên thị trường.

(Ngày đăng: 16-10-2016 18:45:33)
Kiến đem đến rất nhiều phiền toái cho con người như gây ngứa do kiến đốt, gây các bệnh nguy hiểm như da liễu,... Vậy làm sao để có thể diệt được kiến? Đó chính là sử dụng thuốc diệt kiến.

Có rất nhiều cách để diệt kiến khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng các mẹo dân gian để diệt kiến từ những nguyên liệu có sẵn trong cuộc sống. Tuy nhiên các cách này không đem lại hiệu quả cao nên người ta thường chọn lựa cách sử dụng thuốc diệt kiến để đem lại hiệu quả cao hơn.

Các loại thuốc diệt kiến trên thị trường.

Thuốc diệt kiến có rất nhiều loại như dạng bột, dạng viên hay dạng gel và được sản xuất ở các nước khác nhau. Thuốc diệt kiến dạng bột được sản xuất tại Việt Nam và có có loại như: thuốc diệt kiến sinh học được Đại học Nông nghiệp chế tạo và dạng bột BORAC AXIT. Đây là những loại thuốc sinh học nên việc sử dụng sẽ đảm bảo an toàn cho con người cũng như việc bảo vệ môi trường.

Chúng ta vừa có thể diệt được kiến tận gốc mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Còn đối với thuốc dạng viên của Nhật Bản ,tổ kiến sẽ bị diệt trừ tận gốc. Không chỉ những con kiến ăn phải thuốc này sẽ chết mà cả những con kiến trong tổ cũng sẽ bị chết do lây nhiễm của những con kiến đã chết. Còn đối với loại thuốc dạng gel có tên Optigard AB 100 được sản xuất tại Thụy Sĩ, kiến sẽ bị diệt trừ ngay cả những con kiến non. Đặc điểm của thuốc là dạng gel không màu nên thu hút kiến ăn thuốc. Kiến sau khi tha thuốc về tổ sẽ truyền cho các con kiến khác như vậy sẽ diệt trừ được tận gốc những tổ kiến. Trên đây là 1 vài loại thuốc diệt kiến trên thị trường, chúng ta có thể chọn lựa các loại thuốc khác nhau để diệt kiến.