Trang chủ » Các loại bóng đèn led Philips trên thị trường hiện nay

Các loại bóng đèn led Philips trên thị trường hiện nay

(Ngày đăng: 28-09-2016 14:20:09)
Xuất hiện vào những năm 60, bóng đèn LED Philips đã tạo ra một cuộc cách mạng. Nhanh chóng nổi tiếng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất. Lợi thế về tuổi thọ, mức độ tiết kiệm năng lượng, sự đa dạng của vật liệu và màu sắc. Khiến những bóng đèn LED đang ngày càng phổ biến trên thị trường.

 

Bóng đèn LED Philips mang lại nhiều lựa chọn hơn của ánh sáng phòng. Từ ánh sáng mờ ảo tạo nên sự quyến rũ. Hay một hỗn hợp pha trộn độc đáo của các màu sắc đỏ, xanh lá cây và xanh da trời. Đã tạo nên màu sắc sống động và thú vị cho không gian phòng.

Hiện nay, bóng đèn LED đã xuất hiện khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Từ màn hình máy tính đến đèn tín hiệu giao thông. Với lợi thế rõ ràng nhất của bóng đèn LED Philips là: Tiết kiệm năng lượng, tiện lợi, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Cùng với chất lượng tốt và tuổi thọ, mang đến nhiều triển vọng tương lai cho bóng đèn Led Philips. Có thể "đẩy lùi bóng đèn khác vào quá khứ trong công nghệ chiếu sáng toàn cầu"

Những sản phẩm đèn LED Philips phân phối tại Việt Nam được nhiều khách hàng quan tâm. Qua quá trình sử dụng đã dần cải thiện tạo ra sản phẩm chiếu sáng ngày càng hoàn thiện. Với nhiều chủng loại đèn LED đa dạng như:

ĐÈN LED Philips âm trần

Sản phẩm Đèn âm trần là sản phẩm đèn được gắn âm vào bên trong tường. Sản phẩm được nhiều công ty phân phối, với giá cả hợp lý, tin cậy và chất lượng cao.

Đèn ống LED Philips

Đèn LED Philips ống là đèn ống huỳnh quang truyền thống kết hợp với công nghệ chiếu sáng LED. Để tạo ra dòng sản phẩm mới giúp siêu tiết kiệm điện chiếu sáng cho mỗi gia đình.

ĐÈN LED Philips búp

Sản phẩm bóng đèn tròn LED với vỏ cải tiến chống lóa mờ, ánh sáng mạnh. Bóng đèn LED Philips xứng đáng để thay thế các loại đèn thế hệ cũ. Mức giá hấp dẫn phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi gia đình.

Tùy theo mục đích sử dụng để bạn có thể chọn được sản phẩm dèn led Philips phù hợp nhất.