Trang chủ » Các loại bóng đèn cao áp Metal Halide

Các loại bóng đèn cao áp Metal Halide

(Ngày đăng: 11-02-2015 02:31:19)
Sản phẩm bóng đèn cao áp Metal Halide mang đến ánh sáng trắng thích hợp sử dụng trong các công trình chiếu sáng đường phố hiện đại, các bộ đèn pha ngoài trời, bảng hiệu quảng cáo.

Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips hiện nay có nhiều loại, mã hàng khác nhau. Hiện nay phổ biến nhất là các sản phẩm đèn cao áp HID, HPI-TPlus có các công suất khác nhau từ 100W đến 1000W.

Kiểu sản phẩm HID đem đến phương pháp tỏa sáng hiệu quả đèn HID dòng đèn HPI-T Plus áp dụng trong lĩnh vực phát bóng cao áp Philips Metal 400W hình bầu dục sắc trắng, đèn HPI-TMetal HPI có dạng ống trong suốt. Tất cả kiểu bóng này đều chạy được với bộ điện tiêu chuẩn sử dụng cho bóng đèn HPI-Tplus, bóng đèn SON và có kính che bảo vệ.

Mẫu bóng HID sử dụng hợp chất muối 3 chất, bảo đảm tuổi thọ dài, chỉ số màu sắc cao và khả năng duy trì độ bền màu sắc cực tốt.

Ứng dụng:

Kiểu bóng đèn cao áp HID chủ yếu được dùng cho các môi trường có treo đèn cao như Nhà máy công nghiệp, các phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga xe lửa... Ngoài ra, bóng cao áp Philips Metal HPI TPlus 400W thường xuyên dùng cho những khu thi đấu thể thao, rọi pha của các toà nhà cao tầng, viện bảo tàng, bến cảng, công trường thi công, trạm xăng dầu, nhà vườn...

Tính năng và lợi ích:

Tất cả bóng cao áp HID đều có khả năng sử dụng với thiết bị điện cho bóng thuỷ ngân (HPL) cũng như bóng cao áp Natri (SON). Điều này giúp tiết kiệm mức phí đầu tư ban đầu vì không phải thay thế hết thiết bị điện khi chuyển qua bóng đèn cao áp HPI. Loại bóng Philips Metal HPI Tplus 400W dạng thẳng có độ quanh thông cao, hơn hẳn bóng thuỷ ngân đến 50% năng lượng, chỉ số màu từ 45 - 65. Nếu kèm theo cùng tăng phô đèn Natri thì độ quang thông cao đến từ 20 - 35%. Chỉ số màu bóng đèn..

Độ an toàn cao và duy trì tính ổn định lâu dài

Mẫu đèn HID với công nghệ độc quyền 3 dải sóng dùng hỗn hợp muối Natri - Thalium - Indium đem đến chỉ số màu cao và độ quang thông duy trì cực tốt trong suốt 20 000 giờ hoạt động tuổi thọ của đèn.

Khởi động đáng tin cậy

Kiểu sản phẩm đèn cao áp metal halide có mức khởi động điện áp thấp, nằm mức 540V, vì vậy bóng có thể hoạt động ổn định ở những nơi điện áp không cao.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com