Trang chủ » Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: sự lựa chọn của mọi nhà

Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: sự lựa chọn của mọi nhà

(Ngày đăng: 31-10-2017 13:45:30)
Hơn hẳn các loại đèn truyền thống về mọi mặt, Đèn Led Philips Essential 5W đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các loại bóng đèn sợi đốt hay đèn halogen truyền thống khác.

Sản phầm đèn led Philips này có cơ chế tản nhiệt tốt nhờ bộ phận chip led. Chính vì vậy  mà khi sử dụng đèn sẽ giúp người dùng giảm được tối đa lượng nhiệt thoát ra và mang đến một không gian ánh sáng mát mẻ và rất thư giãn. Hơn thế nữa thì đặc điểm này còn giúp đèn tránh được hiện tượng nóng lên của bóng đèn, điều mà các loại đèn khác hay mắc phải.

Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: sự lựa chọn của mọi nhà

Với nhiều mẫu mã đẹp, tinh tế và thiết kế gọn nhẹ giúp cho đèn được nhiều người ưu ái lựa chọn. Đặc biệt là sản phẩm này có khả năng tiết kiệm điện một cách hoàn hảo. Nó đang dần thay thế các sản phẩm đèn sợi đốt truyền thống và đèn compact huỳnh quang từ 70-80% năng lượng tiêu thụ.

Ngoài ra, Đèn Led Philips Essential 5W  nổi bật với việc sở hữu tuổi thọ của đèn cũng cao hơn nhiều. Theo công bố thì thiết bị chiếu sáng này đạt mức trên 30.000 giờ thay vì là 1.000 giờ của đèn sợi đốt và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang. Thông tin này chính là món quà tuyệt vời giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí thay mới một cách tốt nhất.

Một điều đặc biệt nữa là sản phẩm này rất an toàn cho sức khỏe về thành phần cấu tạo của nó không chứa thủy ngân haay chì và khi đèn phát sáng thì nó không có tia UV. Đây chính là một sản phẩm có khả năng thân thiện với môi trường .Vì vậy, Đèn Led Philips Essential 5W   này luôn được mọi người tin dùng.

Với công nghệ mới nhất và ưu việt nhất được ứng dụng trong Đèn Led Philips Essential 5W thì nó đã góp phần giúp đèn có thể hạn chế được tình trạng tỏa nhiệt khi phát sáng. Đây chính là điều mà các loại đèn khác hay gặp phải.  Với bộ phận chip led tiên tiến thì nó có thể giúp cho lượng nhiệt tỏa ra từ loại đèn này hạn chế hơn nhiều. Chính vì vậy, nó hạn chế được khả năng cháy nổ và các rủi ro mà người tiêu dùng thường phải lo lắng khi sử dụng các loại đèn khác.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, bởi chúng tôi luôn cung cấp nhiều loại đèn khác nhau, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng công nghệ cao, mang những đặc tính vượt trội, hãy chọn đèn pha led vì chất lượng cuộc sống của bạn.