Trang chủ » Bóng đèn led philips myvision 12,5W

Bóng đèn led philips myvision 12,5W

(Ngày đăng: 12-10-2014 07:53:20)
Được sản xuất theo công nghệ Led của Philip, với nhiều tính năng vượt trội hơn các dòng sản phẩm huỳnh qang cũng như đèn sợi đốt truyền thống, bóng đèn led philips myvision 12,5W là sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng với khả năng siêu tiết kiệm mà bạn không thể bỏ qua.

Để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm trong bối cảnh nền kinh tế khó khan, các chuyên viên kỹ thuật của Philip luôn cố gắng nghiên cứu và thiết kế các sản phẩm mang tính siêu tiết kiệm cao. Trong đó, dòng sản phẩm bóng đèn Led Philips myvision 12,5W của Philip một sản phẩm điển hình. Sản phẩm không những phù hợp với nhhu cầu của người tiêu dùng về tiết kiệm điên năng mà còn có thể thay thế trực tiếp cho các loại bóng đèn sợi đốt, halogen, bóng compact có đuôi đèn E27.

Nhận biết được những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng mà nhà sản xuất đã tạo ra sản phẩm bóng đèn led philips myvision 12,5W có các đặc tính nổi trội, đáp ứng ngay yêu cầu người tiêu dùng, nên sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu trong quá trình lựa chọn thiết bị chiếu sáng mọi gia đình và mọi nhà đầu tư.

CÁC TÍNH NĂNG NÔI BẬT

Mặc dù công suất tiêu thụ điện năng của bóng đèn Led Philips myvision 12,5W chỉ bằng 1/8 công suất tiêu thụ của bóng đèn Halogen nhưng độ sáng của chúng thì vẫn như nhau. Nên người tiêu dùng yên tâm ví không pahi3 lo cvề chất lượng của nó. Ánh sáng đặc trưng của đèn là ánh sáng trắng ( 6500 K ) không gâ chói mắt, tạo cảm giác êm dịu khi hòa mình vào không gian ánh sáng đó.

Hơn thế nữa, tuổi thọ 15.000 giờ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư trong công cuộc tiết kiệm các chi phí bảo trì, sửa chữa cũng nhu thay thế bóng trong một thời gian dài hoạt động. Bóng sẽ tiết kiệm đến 80% chi phí tiêu thụ điện năng cho bạn. 

Không những mang những tính năng vượt trội, bóng đèn Led Philips myvision 12,5W còn an toàn và thân thiện với môi trường. giúp bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng cho dù bóng có bị vỡ cũng không gay ảnh hưởng đến con người và môi trường nhờ bóng được cấu tạo từ những vật liệu xanh, không độc hai.

Đây là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích về sử dụng và cả lợi ích về kinh tế. Hãy chọn bóng đèn Led Philips myvision 12,5W nếu bạn là nhà đầu tư thông minh. Thêm vào đó, bóng có khả năng kết hợp với các loại sản phẩm khác để mang tính kiến trúc thẩm mỹ hơn cho không gian của bạn.