Trang chủ » Bóng đèn Led Philips không sinh ra nhiệt lượng

Bóng đèn Led Philips không sinh ra nhiệt lượng

(Ngày đăng: 18-08-2017 16:45:41)
Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8 ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, hoạt động mạnh mẽ, cho ra chất lượng ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8 hiện nay được xem là một thiết bị chiếu sáng hiện đại trên thị trường hiện nay không chỉ bởi chất lượng ánh sáng phát ra mà sản phẩm còn là giải pháp chiếu sáng an toàn cho sức khỏe người dùng hiện nay.

Đèn led tuýp ESS Philips

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8 có ánh sáng trắng đạt được độ hoành màu lên đến 80 giúp ánh sáng phát ra đồng đều và thân thiện với mắt. Thiết bị mang đến cho không gian ánh sáng với chất lượng tương đương với các tiêu chuẩn quốc tế, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên thiết bị có sức chống chịu cực kì tốt, kéo dài tuổi thọ cũng như thời hạn phục vụ lâu dài cho không gian.

Cũng như các dòng sản phẩm led khác, bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8 cũng thận thiện với môi trường và không sinh ra nhiệt cũng như khí thải độc hại. Sản phẩm không phát ra nhiệt trong quá trình phát sáng, mang đến cho người dùng cảm giác thư thái, thoải mái. Dòng đèn led Philips hiện nay đã và đang đáp ứng được nhu cầu của người dùng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật điện nên quá trình lắp đặt cũng được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần quan sát đầu đèn có chữ L N và sau đó dùng điện trực tiếp đấu vào là đèn có thể cho ra ánh sáng, đầu còn lại chỉ mang tính chất gá lên máng để giữ cố định bóng.

Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm 8W/865 T8 có tuổi thọ trung bình cao trên 30.000 giờ đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài. Dòng đèn led Philips giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện mỗi tháng, chi phí thay thế và lắp đặt, đồng thời tiết kiệm cả công sức lựa chọn sản phẩm,…trong một thời gian dài.

Đèn led tuýp Philips trang trí phòng họp

Công cụ chiếu sáng của chính hãng Philips được công ty Hoàng Phát phân phối. Hãy gọi ngay cho Hoàng Phát để nhận được sự tư vấn.