Trang chủ » Bóng đèn led Philips giải pháp ánh sáng ổn định và tiết kiệm

Bóng đèn led Philips giải pháp ánh sáng ổn định và tiết kiệm

(Ngày đăng: 28-07-2017 11:11:47)
Bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips với chất lượng ánh sáng cao và ổn định, mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho mọi không gian lắp đặt hiện nay. Đèn đnag được ưa chuộng bởi vì được thiết kế với mẫu mã đẹp.

Bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống hữu hiệu cho không gian khi không chỉ mang đến nguồn sáng Led đẳng cấp đỉnh cao mà còn tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ.

Thiết bị có nhiệt độ màu cao nên phát ra ánh sáng đều màu, ổn định và duy trì chất lượng màu sáng lâu, giảm thiểu các hiện tượng mờ màu thường thấy.

Bóng đèn led Philips mas tiết kiệm điện

 

Sản phẩm có tuổi thọ hoạt động kéo dài đến 25000 giờ và có thể cao hơn nếu hoạt động trong điều kiện nhiệt độ, môi trường khô ráo.

Bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips được sử dụng rộng rãi trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Với hệ số công suất 0.7, thiết bị của hãng Phiips đảm bảo hiệu quả nhạy điện giúp việc phát ra ánh sáng lâu bền, ổn định và tiết kiệm.

Sử dụng bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips người tiêu dùng có thể tiết kiệm được 70% năng lượng điện tiêu thụ so với  các loại đèn thông thường, giúp giảm thiểu chi phí tiêu thụ mỗi tháng,góp phần ổn định sinh hoạt gia đình.

Sản phẩm này được sản xuất từ những chất liệu chọn lọc thân thiện với môi trường và những linh kiện chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất an toàn cho người dùng. Đây là một trong những sản phẩm của dòng đèn led Philips được nhiều khách hàng ưa thích.

Trong quá trình hoạt động, bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips không thải ra bất cứ chất thải nào làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như ảnh hưởng đến người tiêu dùng, mang đến cho khách hàng một thiết bị chẳng những chất lượng mà còn an toàn.

Bóng đèn led philips tiết kiệm điện

Bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng.