Trang chủ » Bóng đèn led philips dùng trong đi biển

Bóng đèn led philips dùng trong đi biển

(Ngày đăng: 23-12-2015 11:26:58)
Dòng sản phẩm bóng đèn led philips chuyên dụng trong đi biển đã ra đời. Với sự ra đời của dòng sản phẩm này đã giúp cho hoạt động của ngư dân trở nên dễ dàng hơn.

đèn led Philips đạt chuẩn an toàn điện vừa là mục tiêu đồng thời vừa là cơ hội để công ty chúng tôi quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Sử dụng dòng sản phẩm Led an toàn của công ty chúng tôi, quý khách hàng thoải mái tận hưởng cuộc sống, thoái mái thiết kế cho mình một không gian nhà ở đẹp, tiện nghi và đầy tính thẩm mĩ. Nhất là đối với quý khách hàng quan tâm đến công nghệ chiếu sáng an toàn, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, lớp vỏ sản phẩm được làm từ sơn tĩnh điện cộng với những chỗ tiếp xúc trên đèn được phủ một lớp sơn tĩnh điện đảm bảo hoạt động ở mọi điều kiện. Không chỉ có thế, Led còn tích hợp cả bộ phận chuyển đổi điện áp hoạt động ở tần suất rộng

Việc sử dụng bóng đèn led philips để thực hiện những chuyến đánh bắt và đi lâu ngày trên biển là một trong những biện pháp giúp tiết kiệm và đảm bảo an toàn.  Ngư nghiệp đẫ trở thành một mũi nhọn của nền kinh tế vì vậy hiện nay để đẩy mạnh sự phát triển của mũi nhọn ấy, công ty chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên sử dụng dòng sản phẩm đèn pha Led 160W.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com