Trang chủ » Bóng đèn led Philips dạng bán cầu độc đáo

Bóng đèn led Philips dạng bán cầu độc đáo

(Ngày đăng: 07-08-2017 17:20:03)
Đèn Led Spotlight 7W Philips Master là thành phẩm của sự ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại và nguồn nguyên liệu cao cấp giúp tăng tuổi thọ bền lâu và tăng chất lượng nguồn sáng.

Đèn Led Spotlight 7W Philips có cấu tạo nữa hình cầu độc đáo, đầu đèn MR16 phù hợp với đuôi cắm GU 5.3. Thiết bị có khả năng tương thích cao, phù hợp vứi nhiều loại không gian. Chất lượng ánh sáng đẳng cấp, tính năng hoạt động hiện đại khiến sản phẩm được nhiều người tin cậy và sử dụng.

Đèn led chiếu điểm philips

Thiết bị giúp ánh sáng phát đi xa hơn bở bộ phận chóa đèn làm bằng thép cao cấp chống ăn mòn, rỉ sét. Bộ phận này cũng giúp cho từng mảng sáng đều màu, rõ nét đến từng khoảng không gian.

Sản phẩm chiếu sáng cần có bộ biến áp chuyển đổi dòng điện 220V sang 12V. Hoạt động trong môi trường kín, không thấm nước,có sức chông chịu cực kì tốt, mang đến cho khách hàng công cụ chiếu sáng an toàn và tiết kiệm.

Bóng đèn Led Spotlight 7W Philips Master được coi là dòng bóng đèn phản xạ điện áp thấp, được Philips sản xuất với tính năng phát ra ánh sáng có cường độ tương đương với bóng Halogen MR16 50W Philips và được dùng để tương thích với các bộ biến thế điện tử của bóng đèn Halogen.

Thiết bị có độ quang thông cao giúp bóng duy trì được ổn định. Công suất 7W nhưng hoạt động mạnh mẽ hơn rất nhiều, tương đương với các loại đèn chiếu sáng công suất cao hơn. Vì vậy,  đèn ít tiêu hao năng lượng và nhờ độ sáng và điện năng luôn được duy trì ổn định mà chất lượng chiếu sáng luôn đạt được mức độ tốt. Chất lượng ánh sáng vủa dòng đèn led Philips luôn được nhiều khách hanfgd dánh giá tốt.

Đèn Led Spotlight 7W Philips Master có tuổi thọ lên đến 40000 giờ, nhiệt độ màu 27000K đảm bảo khả năng chiếu sáng hiệu quả. Sản phẩm cũng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Bóng đèn led Philips bán cầu độc đáo

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để sở hữu những thiết bị chiếu sáng hiện đại góp phần nâng cao cuộc sống của bạn hiện  nay.