Trang chủ » Bóng đèn led Philips bulb E27

Bóng đèn led Philips bulb E27

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:23:56)
Để làm phong phú hơn về công nghệ ánh sáng cho người tiêu dùng khi dùng bóng đèn led Philips để trang trí. Philips đã cho ra đời với thiết kế hiện đại áp dụng công nghệ led hoàn hảo nhất vào sản xuất, tạo ra loại ánh sáng tốt nhất cho mắt người sử dụng cùng với độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất hơn hẳn những loại bóng đèn hiện nay.

Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi người về màu sắc ánh sáng đèn led Philips đã chế tạo ra nhiều loại ánh sáng cho đèn led để khách hàng có thể lựa chọn được bóng đèn phù hợp nhất với công trình cùa mình.

Bóng đèn led Philips phục vụ chiếu sáng cho giađình

Vì muốn  tạo ra sự ấm cúng và thỏa mái cho gian nhà, mang lại độ sáng phù hợp với từng hoạt đông sinh hoạt từ ăn uống, ngủ nghĩ, sinh hoạt chung….nên vậy Philips đã và đang sản xuất ra phục vụ cho nội thất gia đình nên với thiết kế chống tỏa nhiệt  của mình bóng đèn led Philips tuy có nhiều màu sắc nhưng nhiệt độ của bóng đèn đều bằng nhau và không tạo ra nhiệt độ đối với ngôi nhà khiến cho ngôi nhà chở nên sang trọng hơn.

Sản phẩm bóng đèn led philips

 Đặt điểm nổi bật

Ngay khi khởi động công tắc đèn sẽ tự sàng không cần sự hỗ trợ nhiều từ bên ngoài  bóng đèn led Philips tự thân mình hoạt động, đạt độ sáng hoàn hảo nhất ngay khi khởi động. duy trì ổn định suốt thời gian hoạt động không nháp nháy gay đau mắt mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Với chỉ số màu tuyệt hỏa CRI>80 cho màu sắc sinh động trung thực và tự nhiên nhất, luôn đạt được ánh sáng với màu sắc tốt nhất đạt được tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng ánh sáng, hơn hẳn một số loại bóng đèn trên thị trường nước ta hiện nay.

Bóng đèn led Philips tiết kiệm điện năng

Có thể cắt giảm được một lượng lớn điện năng lên đến gần 80% lượng năng lượng sử dụng    Bóng đèn led Philips đạt được chứng nhận về tiết kiệm năng lượng toàn cầu, góp phần rất lớn đến việc tiết kiệm năng lượng quốc gia và bảo vệ năng lượng. Bóng đèn led Philips là sự lựa chọn khôn ngoan của các nhà đầu tư và người tiêu dùng biết tính toán vừa giúp cắt giảm chi phí điện năng lại có độ bền tuyệt vời vừa đóng góp tính thẩm mỹ cho ngôi nhà giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng hơn.

Thời gian chiếu sáng lâu có thể đến 15 năm.

Với thiết kế chiếu sáng gia đình bóng thường được bố trí ở những vị trí không thuận tiên cho việc bão trì thay thế, tuy nhiên với bóng đèn led Philips việc bảo trì sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.Tính toán đến vấn đề tiết kiệm nguyên liệu cho tương lai và không cần thay thế nhiều trong quá trình sử dụng, bóng đèn led Philips đáp ứng được nhu cầu đó với thời gian sử dụng lâu nhất lên đến 5 năm.mang lại lợi nhuận kinh tế cho người sử dụng.

Ưu điểm

Với thiết kế tinh tế  và sang trọng  sẽ làm cho căn nhà quý khách trở nên hoàn hảo nhất. 

Bóng đèn led Philips giúp tạo nên khônggian sống nhà bạn ấm áp và mang lại cảm giác thoải mái với những màu sắc nhẹ dịu.

Bóng đèn led Philips có chỉ số màu cao giúp ánh sáng đạt được độ trung thực và tự nhiên.

Vì có công suất thấp nên có thể  động tốt trong môi trường điện áp yếu

Bóng đèn led Philips là lựa chọn hàng đầu về tiết kiệm điện năng tới 80%

Thời gian tuổi thọ trên 5 năm giúp cho người sử dụng không cần bận tâm vấn đề thay thế và giảm 1 phần chi phí.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com