Trang chủ » Bóng đèn Led Essential LEDtube tiết kiệm điện

Bóng đèn Led Essential LEDtube tiết kiệm điện

(Ngày đăng: 11-05-2016 23:14:37)
Bóng đèn led Essential LEDtube là LED giá cả phải chăng giải pháp cần thiết để tiết kiệm điện năng. Essential LEDtube là sự lựa chọn phù hợp để thay thế đèn huỳnh quang T8.

Sản phẩm này cung cấp một hiệu ứng ánh sáng tự nhiên để sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng chung, cũng như tiết kiệm năng lượng tức thời - giải pháp tạo ra một môi trường thân thiện.

Bóng đèn led Philips Essential LED tube tích hợp nguồn sáng LED vào một bóng đèn vỏ mờ có hình dạng giống đèn huỳnh quang truyền thống. Sản phẩm đạt chứng chỉ CE của châu Âu và các chứng nhận khác như KEMA, VDE, WEEE, EM. Bóng có các đặc điểm sau:

LỢI ÍCH

Giảm chi phí điện nhờ tiết kiệm năng lượng đáng kể. Essential LEDtube chỉ tiêu thụ 20w nhưng vẫn có thể phát sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt 100w. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng chúng ta đã tiết kiệm được 80% điện năng trong gia đình.

Các sản phẩm Philips LED tube có tuổi thọ cao hơn 5-10 lần so với đèn huỳnh quang truyền thống giúp người sử dụng giảm chi phí thay thế, bảo dưỡng.

Một sự lựa chọn tốt hơn cho môi trường - không có thủy ngân

Bóng đèn Led Essential LED tube giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì và thay thế với hình ảnh của một sản phẩm công nghệ xanh hơn, giảm hơn 50% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, với thiết kế ưu việt riêng có, đèn LED tube tăng được hiệu suất phát quang thêm 30% so với đèn huỳnh quang truyền thống.

Bóng đèn Essential LED tube được thiết kế tương thích hoàn toàn với hệ thống hiện hữu mà không phải thay đổi các máng đèn.

ỨNG DỤNG

Bán lẻ, văn phòng và dùng cho công nghiệp, nhà kho, nơi công cộng, trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe...

BONG DEN LED TUBE

Bóng đèn led tube là giải pháp chiếu sáng văn phòng

TÍNH NĂNG

Giá cả phải chăng thay thế cho đèn huỳnh quang T8

Tiêu thụ năng lượng ít hơn một nửa so với các loại đèn huỳnh quang thông thường

Tuổi thọ 25.000 giờ, gấp đôi so với đèn huỳnh quang thông thường

Không có thủy ngân, ống bằng nhựa và hợp kim cao cấp - không lo ngại vỡ

Bóng đèn led Essential LEDtube

An toàn và thân thiện với môi trường. Đèn led Philips tạo ra nguồn sáng lành không có tia tử ngoại và hống ngoại. Vật được chiếu sáng dưới nguồn sáng LED sẽ không bị phai màu theo thời gian. Ngoài ra, sản phẩn này đạt tiêu chuẩn RoHS hoàn toàn không chứa thủy ngân và các chất độc hại. Sản phẩm đạt chứng chỉ CE của châu Âu và các chứng nhận khác như KEMA, VDE, WEEE, EMC

Trong bối cảnh kinh tế vẫn đang gặp nhiều khó khăn để phát triển bền vững trong sản xuất, kinh doanh đòi hỏi các doanh nghiệp cần quyết đoán hơn trong việc đầu tư cho giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn Led Philips giúp bạn giải quyết bài toán cắt giảm chi phi năng lượng trong chiếu sáng giúp bạn tăng hiệu quả cạnh tranh.