Bóng đèn led dùng cho không gian bếp hiệu quả nhất
Trang chủ » Bóng đèn led dùng cho không gian bếp hiệu quả nhất

Bóng đèn led dùng cho không gian bếp hiệu quả nhất

(Ngày đăng: 11-01-2016 03:21:54)
icon facebook   icon google plus  
Thử làm nổi bật khu vực trong nhà bếp bằng những chiếc bóng đèn led nhỏ xinh thử xem. Chính bạn đã tạo được cảm giác lôi cuốn đối với các “thực khách hiếu kỳ” đấy!

Sau đây, trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê những ứng dụng của hãng Philips về mặt hàng đèn led Philips giúp khách hàng tham khảo: bóng đèn led phía dưới tủ thấp hay giá để đồ trên cao để thuận tiện nhìn rõ mọi vật, dễ dàng thao tác trong quá trình nấu nướng mà không bị vướng víu, che khuất tầm nhìn; bóng đèn led phía trên khu vực nấu ăn để thực hiện đúng những tao tác sơ chế: thái, băm, cắt, gọt,…hay dễ dàng theo dõi món ăn theo đúng nhu cầu mình mong muốn: chiên, hầm, kho, luộc,…

Hệ thống đèn bếp chúng tôi được thiết kế hiện đại, thời trang kết hợp với công nghệ led tiết kiệm năng lượng vượt bậc, vì vậy dù là đèn tiết kiệm năng lượng hay đèn led công suất cao đều đảm bảo làm việc tốt. Biểu hiện ở đặc điểm: các nguồn chiếu sáng lâu dài, yêu cầu ít phải thay đổi hoặc bảo dưỡng.

Một vài lời khuyên khi dùng đèn để chiếu sáng nhà bếp: Chiếu sáng hỗ trợ các thao tác sơ chế: băm, nghiền, trộn,…cần được giấu phía dưới tủ bếp giúp chiếu sáng bề mặt nơi bạn đứng thực hiện.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: