Trang chủ » Bóng đèn led Bulb Philips 13W chất lượng chiếu sáng tốt

Bóng đèn led Bulb Philips 13W chất lượng chiếu sáng tốt

(Ngày đăng: 29-11-2017 19:12:50)
Bóng đèn Led Bulb Philips 13W là sản phẩm vừa dùng để chiếu sáng lại vừa có khả năng trang trí không gian. Với thiết kế hiện đại và tinh tế thì đây chính là thiết bị chiếu sáng mà người dùng hiện đại không thể từ chối.

Thiết bị này có thể phát ra chùm tia ánh sáng tập trung, đồng đều nên nó có thể phát ra nguồn ánh sáng tự nhiên. Hơn thế nữa thì đèn led Phlips này còn  không gây chói với màu sắc ánh sáng trắng . Đây là màu ánh sáng tự nhiên như ánh sáng ban ngày. Và khi phát ra ánh sáng vàng ấm này thì Bóng đèn Led Bulb Philips 13W có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho không gian chiếu sáng của mình và tạo cảm giác êm dịu, thoải mái dù tiếp xúc lâu ngày.

Bóng đèn led Bulb Philips 13W chất lượng chiếu sáng tốt

Thiết bị chiếu sáng này được ứng dụng công nghệ Lumen – Lock. Theo nghiên cứu thì bởi Philips ứng dụng công nghệ hiện đại  này nên nó có thể giúp ánh sáng đèn được duy trì ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

Bóng đèn Led Bulb Philips 13W này còn có tuổi thọ lâu dài lên đến 30.000 giờ thắp sáng . Đây là con số được đánh giá là cao hơn nhiều lần so với đèn sợi đốt hay đèn compact thông thường. Lựa chọn này sẽ giúp bạn giảm được chi phí đáng kể cùng với thời gian cho việc thay thế bóng, bảo trì bóng hằng năm.

Bóng đèn Led Bulb Philips 13W với công suất hoạt động là 13w nhưng nguồn sáng mà đèn phát ra rất chất lượng. Nó có thể giúp người dùng có thể tiết kiệm đến 85% điện năng tiêu thụ . Đặc điểm này giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mang đến hiệu quả chiếu sáng cao mà lợi nhuận kinh tế cũng tăng vượt trội

Với kiểu dáng  trang nhã cùng với màu sắc hài hòa và kích thức nhỏ gọn thì thiết bị chiếu sáng này chính là lựa chọn hợp lí và có tính ứng dụng cao cho việc trang trí, tạo nét sáng trọng tinh tế cho không gian hiện đại. Nó luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn.

Đèn led Philips tỏa nhiệt thấp nên không gây nóng ảnh hưởng đến các vật khác trong phạm vi chiếu sáng, cũng đảm bảo được quá trình hoạt động của đèn không bị gián đoạn bởi nhiệt độ quá cao.

Để việc mua sắm trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhất là hạn chế tối đa mua phải các mặt hàng giả hàng nhái. Quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting – nhà phân phối chính hãnh uy tín với nhiều sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay.