Trang chủ » Bóng đèn Duhal - Hiểu hơn về bóng đèn Led Duhal

Bóng đèn Duhal - Hiểu hơn về bóng đèn Led Duhal

(Ngày đăng: 31-07-2015 07:01:59)
Thương hiệu đèn Duhal với dòng đèn Led là một sản phẩm được sản xuất mang thương hiệu Việt nam có chất lượng cao và được nhiều người sử dụng tín nhiệm cho hoạt động chiếu sáng phục vụ nhu cầu của mình trong hoạt động chiếu sáng.

Việc sử dụng bóng đèn Led thay thế các loại đèn truyền thống sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 40 – 60% năng lượng điện tiêu thụ so với đèn compact và 90% so với bóng đèn sợi đốt; tuổi thọ cao gấp 5 – 7 lần bóng đèn thông thường, không chứa thủy ngân CO2 hay lưu huỳnh là một trong các thông tin ấn tượng mà nhà sản xuất đèn Duhal mang lại cho cuộc sống con người.

Khái niệm đèn Led Duhal

Led là 1 khối bán dẫn P-N khi được kích hoạt bởi dòng điện thì nó sẽ phát ra ánh sáng. Mối nối P-N được phân cực thuận với dòng điện bên ngoài cho dòng điện kích thích chạy qua lớp bán dẫn P-N tạo dao động điện tử, kích thích tạo ra ánh sáng.

Đèn Led Duhal gồm có 2 cực dương và âm cộng thêm kết hợp các mối nối trên, ngay khi cho dòng điện chảy qua 1 Led nó sẽ phát ra những chù sáng và hội tụ thì người ta sử dụng silicon hoặc nhựa trong suốt để kính hội tụ.

Đèn tuýp led Duhal thay thế đèn huỳnh quang

Khả năng chiếu sáng đèn Duhal

Chiếu sáng vượt trội: Ánh sáng được làm từ công nghệ Led của đèn Duhal có hiệu suất ánh sáng cao với hiệu suất chiếu sáng đạt 25Lm/W, cao hơn hiệu suất của đèn sợi đốt  và bóng đèn huỳnh quang.

Tiết kiệm điện tiêu thụ: việc tiêu thụ của bóng đèn Duhal được sản xuất công nghệ Led sẽ làm giảm điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả, bóng đèn tiết kiệm cho người sử dụng từ 40 -60% năng lượng so với đèn compact thông thường.

An toàn: nhiệt lượng của một bóng đèn Led tỏa ra thấp , không phát ra các tia độc hại như các bức xạ hồng ngoại, tử ngoại gây bỏng hay làm hư mắt của người dùng. Đèn Duhal được sản xuất bằng công nghệ Led không chứa thủy ngân, CO2, SO­2 gây hại đến môi trường và sức khỏe con người. Khi chiếu sáng đèn Led luôn tạo được ánh sáng ổn định, không nhấp nháy như các loại đèn thế hệ trước.

Tuổi thọ lâu dài: độ dài tuổi thọ của bóng đèn Led Duhal kéo dài đến 60.000 giờ sử dụng tương đưởng khoảng 25 năm chiếu sáng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com