Trang chủ » Bóng đèn Duhal trên thị trường chiếu sáng

Bóng đèn Duhal trên thị trường chiếu sáng

(Ngày đăng: 11-05-2015 07:07:46)
Thị trường bóng đèn Duhal ngà càng phổ biến và những sản phẩm có mặt trên các vùng miền, đặc biệt là sản phẩm đèn led Duhal.

Từ lâu nay, Duhal là một trong các thương hiệu có tiếng vang lớn trên thị trường cung cấp các thiết bị chiếu sáng nhờ vào các ứng dụng tiên tiến, sản phẩm chiếu sáng chất lượng được người tiêu dùng bình chọn và uy tín lâu năm của hãng sản xuất.

Bóng đèn Duhal có một ưu điểm lớn là chất lượng luôn được đảm bảo hiệu quả nhất khi sử dụng và có thời gian hoạt động lâu dài, ổn định trong thị trường hoạt động chiếu sáng với thời gian hoạt động tuổi thọ cao và độ bền đảm bảo.

Với chất lượng hoạt động vượt trội, nguồn sáng êm dịu tạo thuận lợi  cho các ứng dụng chiếu sáng không gian sinh hoạt nhà ở, khác sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị… Ánh sáng phát ra không tỏa nhiệt, tạo được sự hài hòa trong không gian giúp người sử dụng có được không gian làm việc hiệu quả, tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ. Các thiết bị hỗ trợ làm mát như điều hòa, máy lạnh không cần hoạt động nhiều, góp phần giảm được năng lượng và chi phí tiền điện.

bong den duhal

Bóng đèn Duhal có độ quang thông quang và bảo đảm được mức hoạt động chiếu sáng được ổn định liên tục với mức sử dụng hợp lý nhất. Nguồn sáng không gây chói mắt và ảnh hưởng đến độ sáng của người tiêu dùng trong hoạt động chiếu sáng.

Nguyên liệu sản xuất cao cấp được chọn lọc kĩ càng, dây chuyền sản xuất hiện đại bảo đảm các loại bóng đèn Duhal đều có chất lượng sử dụng lâu dài, bền bỉ. Nhu cầu chiếu sáng đảm bảo mức độ thân thiện và an toàn cho người sử dụng.