Trang chủ » Bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W

Bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W

(Ngày đăng: 07-03-2015 02:20:19)
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày.

Với cuộc sống hiện đại, khoa học xã hội phát triển như hiện nay thì đèn cao áp không còn xa lạ gì với người tiêu dùng trong nhiệm vụ chiếu sáng, với thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại đèn, nhiều công suất khác nhau, tính năng vượt trội mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng. Do công suất tiêu thụ của bóng phù hợp với nhiều đặc điểm chiếu sáng khác nhau nên bóng đèn này thường rất được ưa chuộng trên thị trường đèn chiếu sáng.

Loại đèn cao áp Philips Sodium có công suất 150W do Philips sản xuất có hai dạng đèn cao áp Sodium bóng đèn có dạng bầu màu trắng đục và đèn cao áp Sodium có dạng hình ống trong suốt.

Tính năng của bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W:

1.  Tuổi thọ đèn cao:

Bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W có tuổi thọ tuổi thọ đến 28.000 giờ, đây là tính năng giúp đèn nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Đèn còn có khả năng bền chắc chống rung sốc cao thích hợp chiếu sáng không gian bên ngoài trời thường xuyên tiếp xúc nhiều với khói bụi, mưa…

2.  Đèn có khá năng duy trì quang thông:

Đèn có độ quang thông ổn định, duy trì cao được cải thiện hơn so với các bóng đèn tuyền thống nhờ sử dụng bộ thu khí ZrAl. Đèn có khả năng duy trì độ quang thông là 92% trong suốt 5000 giờ hoạt động.

3.     Bóng cao áp Sodium 150W của Philips hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định. Đèn có thể bật sáng ở điện áp thấp mà không gây hại nhiều đến tuổi thọ của bóng.

4.  Đèn mang lại nguồn sáng an toàn thân thiện với môi trường.

Bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W được chế tạo không chứa những chất độc hại chì, thủy ngân ảnh hưởng sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Đèn cao áp Sodium 150W Philips có ứng dụng đa dạng. Trong chiếu sáng đường phố bóng cao áp Sodium 150W Philips có thể chiếu sáng từ các đường phố đến các hẽm đô thị mà không gây ô nhiêm môi trường, đảm bảo được các hoạt động đi lại của con người vào ban đêm diễn ra an toàn. Đèn có dạng hình ống rất gọn tăng thêm vẻ mỹ quang cho đô thị. Trong chiếu sáng công nghiệp bóng cao áp Sodim 150W Philips có công suất phù hợp với không gian chiếu sáng nhà máy, phân xưởng sản xuất, đảm bảo được các tiêu chuẩn chiếu sáng trong khu công nghiệp mang lại nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp. Ngoài ra đèn còn được dùng trong chiếu sáng đường phố: đèn đường, đèn pha hay trong các cửa hàng, trung tâm mua sắm…