Trang chủ » Bóng đèn cao áp Natri HID 150W

Bóng đèn cao áp Natri HID 150W

(Ngày đăng: 12-02-2015 09:08:14)
Bóng đèn cao áp (HID) cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời đèn đường và đèn pha.

Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại HID điều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường độ tin cậy và tuổi thọ cao.

- Bóng đèn cao áp Natri SON và SON-T dùng cho chiếu sáng đường phố, sân bãi, khu công nghiệp, khu huấn luyện và rọi pha. Hiệu suất cao và màu vàng nhạt của đèn Natri (2000K) rất được ưa chuộng ở những khu vực này. Bóng Natri SON có hình bầu màu trắng ngà, Bóng Natri SON-T hình ống trong suốt. Bóng đèn Natri Philips có độ tin cậy cao nhờ các bộ phận cấu thành (như chất thu khíu ZrAl) và công nghệ kiểm soát quy trình sản xuất. Vì vậy nó thích hợp trong chiếu sáng đường phố khu vực dân cư, đèn pha trang trí, chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khu thể thao giải trí.

Những ưu điểm vượt trội của bóng đèn cao áp Natri:

- Tuổi thọ đèn cao:

Bóng Natri Philips có kết cấu kỹ thuật đơn giản và vững chắc,kiểu dáng mạnh mẽ có thể chống rung xóc nên tuổi thọ đèn cao. Vì vậy tỷ lệ bóng hư hỏng rất thấp

- Duy trì độ quang thông cao:

Bóng đèn cao áp Natri Philips sử dụng chất thu khí ZrAl đơn giản nâng cao độ quang thông và cải thiện độ tin cậy của đèn. Tính năng này bảo đảm độ quang thông ổn định trong thời gian dài.

- Thân thiện với môi trường:

Toàn bộ bóng Natri Philips được sản xuất từ nguyên liệu không chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường

Chủng loại: SON 150W

- Kích thước: Cmax: 226, Dmax: 91

Chủng loại: SON 150W E

- Đuôi đèn: E40

- Tuổi thọ ước tính giờ: 28000

- Công suất (W): 150

- Điện áp (V): 100

- Quang thông (lm): 14500

- Hiệu suất phát sáng (lm/w): 100

- Dòng điện (A): 1.80

- Chỉ số màu (Ra): 20

- Tọa độ màu (X): 0.535

- Tọa độ màu (Y): 0.415