Trang chủ » Biorat, thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả, bạn có tin công dụng nó?

Biorat, thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả, bạn có tin công dụng nó?

(Ngày đăng: 02-06-2016 17:45:23)
Gia đình mình đã từng tìm nhiều phương pháp cho việc diệt chuột, nhưng tất cả chỉ là vô vọng vì số lượng chuột phát triển rất nhanh, có tin không, hằng ngày có thể nhìn vào bất cứ ngõ ngách nào cũng có thể thấy sự xuất hiện của chúng. Một cách rất hay, mẹ đã áp dụng, và tất nhiên thành công vượt ngoài mong đợi.

 

Hằng ngay, cứ hễ gia đình mình làm gì thì y như rằng đều thấy sự xuất hiện cũng như bóng dáng của mấy con chuột nhắt, chuột cống, chuột trũi… và kính thưa các loại chuột xuất hiện. nhìn lũ chuột, miết rồi gia đình, các thành viên trong gia đình không còn thiết tha với các loại công dụng, cũng như các phương pháp mà người thân, hàng xóm, người yêu, thậm chí là những người chỉ gặp thoáng qua ngoài chợ chỉ dẫn. nói không ngoa, chứ các bạn cũng khó mà tin được, đặc biệt là mấy bạn sống ở trên các đô thị thuộc dạng loại 3, loại 4 gì đấy, nhìn mấy con chuột mà mình phát kinh tởm. các bạn cứ tưởng tượng mà xem, con nào con nấy to gần như con mèo, mình nói không ngoa đâu, thật sự nhìn nó rất khủng khiếp, mỗi lần nó đi, nó đâu chạy theo từng con, từng cặp (trừ những trường hợp các cặp chuột ấy đang hẹn hò nha), mà nó chạy lũ lượt từng đàn, từng tốp. rùng mình hơn nữa, có khi đang ngồi ăn cơm nó ríu rít chạy qua mà chỉ muốn độn thổ, ném hết bát cơm đi. Còn muồi thơm của nó thì ôi trời, khỏi phải bàn bạc, đúng là muồi hôi chỉ có đặc trưng ở chuột nhà ta mà thôi.

Nhưng mà như thế thì đã đành, mình nào có làm gì nên tội với nó, mà nó nỡ đành lòng đối xử không công bằng với mình. Bữa cơm nhà mình thì nó chạy qua chạy lại, ríu ra ríu rít chứ như đang đi trẩy hội ấy, kéo theo nó là ôi bao nhiêu bụi đời, nào là muồi hôi thối từ cống nước, muồi hôi thối từ cơ thể lấm len bùn lầy… tất cả như thế tạo thành một con chuột, à quên là những đàn chuột mới đúng, với bao hương vị chua chát của cuộc đời, nhưng người chịu tổn hại đó đâu ngoài ai khác, chính là gia đình mình, thế rồi bố lại bàn bạc, ngày mai ra chợ hỏi thăm coi có loại thuốc diệt chuột nào mua về mà diệt bọn nó, mẹ thì ngồi nhăn nhó nói không ra hơi, thở dài, em trai mình thì cứ hét toáng lên, ôi cái bầu không khí nặng muồi chuột.

May quá, sáng đi chợ, nghe được người hàng xóm mới trên Sài gòn về, gặp chị ấy mẹ rôm rả nói chuyện, tâm sự từ chuyện làm ăn tới chuyện gia đình, rồi khửng lại vì cái vụ mấy con chuột. chị ấy tươi cười nói với mẹ mình: có gì đâu mà chị phải suy nghĩ, nhà em trước đây cũng từng là nạn nhân của lũ chuột, bây giờ thì hết rồi, nhờ thuốc diệt chuột Biorat sinh học, rất tự nhiên mà lại an toàn, chị an tâm mà sử dụng. Qủa thật không sai. Mẹ mình mua về 02 bịch cùng lúc, làm theo hướng dẫn và đúng liều lượng, kết quả thật bất ngờ, lũ chuột kia bây giờ không còn nữa, gia đình mình lại yên ổn sống được cả tháng nay từ lúc dùng thuốc diệt chuột đó mà chưa thấy dấu hiệu gì đến bây giờ, nếu tin tưởng thì mình cũng khuyên các bạn nên dùng thử coi sao, biết đâu lại bất ngờ như gia đình mình.