Trang chủ » Bảo hiểm hàng hóa khi chuyển hàng đi Úc thực sự có cần thiết

Bảo hiểm hàng hóa khi chuyển hàng đi Úc thực sự có cần thiết

(Ngày đăng: 09-08-2016 10:40:51)
Gửi hàng và an toàn là hai vấn đề luôn được khách hàng rất quan tâm đó là lý do mà họ thường hỏi khi tôi chuyển hàng đi Úc có được bảo hiểm hay không? Hoàn toàn thực sự bảo hiểm đã trở thành phương tiện để tạo dựng niềm tin uy tín giữa cả khách hàng lẫn công ty chuyển hàng trên cả nước.

Trong vận chuyển hàng hóa thì bảo hiểm là yếu tố quan trọng và vô cùng cần thiết đem đến sự an tâm hơn cho người dân khi họ lựa công ty chuyển phát nhanh, công ty vận tải đường biển, ... Để gửi hàng hóa cho người thân yêu của họ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ hết những lợi ích của bảo hiểm mang lại cụ thể cho khách hàng là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn hiểu rõ hơn những giá trị mà bảo hiểm mang đến cho quý khách khi vận chuyển hàng đi Úc có đăng kí bảo hiểm.

- Khi bạn mua bảo hiểm sẽ được quan tâm chú ý ngay từ khâu kiểm tra làm thủ tục hải quan cho đến khi đến tay người nhận. Tuy nhiên, người được nhận bưu phẩm cần kiểm tra hàng cẩn thận để khi có bất kì vấn đề xảy ra vẫn còn có mặt của nhân viên giao hàng cùng bảo hiểm thì mới đủ điều kiện để khiếu nại được giải quyết rõ ràng và triệt để nhất.

- Bên cạnh đó, những quyền lợi khi có những sự cố như giá trị bị thiếu hàng hoặc hư hỏng công ty sẽ chịu trách nhiệm khi lỗi thuộc về nhân viên vận chuyển hàng và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận về giá trị hàng hóa cùng 100% cước vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ những lợi ích về mặt giá trị tổn thất khi có bảo hiểm bạn sẽ nhận được hơn nữa nhờ bảo hiểm mà bạn sẽ không gặp những mâu thuẫn chanh chấp đau đầu cho đến những bất an tinh thần khi phải lo về chuyển hàng đi Úc của mình nữa. Hi vọng rằng bạn đừng vì tiếc 5% cho đến 10% bảo hiểm cho lô hàng đến nhà cung cấp mà mang mọi nỗi lo vào bản thân có khi còn thiệt hại lớn hơn rất nhiều so với chi phí bảo hiểm mà bạn phải bỏ ra. Hãy suy nghĩ và quyết định thật đúng đắn nhé!