Trang chủ » Bảng hiệu bóng đèn LED và những sai lầm thường gặp

Bảng hiệu bóng đèn LED và những sai lầm thường gặp

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:24:38)
Bảng hiệu bóng đèn LED ra đời với nhu cầu quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp, bảng quảng cáo với nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, xanh đỏ, vàng,..

Được phát ra ánh sáng để hiển thị lôgô, thông tin quảng cáo giúp thu hút ánh nhìn của mọi người để chuyền tải thông tin của sản phẩm đến người tiêu dùng. Bảng hiệu đèn Led sử dụng công nghệ tiên tiến, siêu tiết kiệm điện năng, thường lắp đặt cho cửa hàng điện thoại, xe máy, shop thời trang, vàng bạc, mỹ phẩm, nhà hàng, quán bar, quán cafe…

Tuy nhiên, bảng hiệu đèn LED cũng mắc những sai lầm thường gặp như:

1. Phát sáng không đều màu

Nếu phát sáng không đều màu là do đèn led Philips sử dụng linh kiện cấu tạo chất lượng kém nên hoạt động sẽ bị lúc sáng, lúc tối. Đây là loại đèn nhái nên giá thành rất rẻ.

2. Góc nhìn đèn Led quá hẹp

Khi chúng ta thấy bóng đèn Led có góc nhìn hẹp là do chúng ta mua đèn Led siêu sáng có giá thấp. Thông thường loại đèn này chỉ dùng cho đèn pin cá nhân, tuy góc nhìn rất hẹp nhưng vẫn chiếu sáng được.  Tuy nhiên vẫn có nhiều nhà cung cấp chọn bóng đèn LED siêu sáng rẻ tiền sử dụng do ánh sáng chói chang để tạo ra bảng hiệu đèn Led chiếu sáng.

3. Độ phân giải thấp đèn led giá rẻ

Do người mua có thể thiếu kinh nghiệm lựa chọn hay thấy giá rẻ mà chọn bóng đèn Led có giá thấp mà chất lượng cũng kém theo. Sau một thời gian ngắn sử dụng bảng cho độ phân giải thấp này sẽ mờ dần và không thể nhìn thấy thông tin hay hình ảnh gì. Trong khi khách hàng thường chỉ có 2 giây đến 5 giây để đọc một thông điệp từ bảng hiệu bảng quảng cáo. Do đó khi sử dụng đèn có chất lượng như thế này thì khách hàng sẽ không tiếp cận được thông tin quảng cáo.

4. Đèn Led chiếu sáng trong nhà và ngoài trời

Đèn Led có 2 loại là đèn Led chiếu sáng trong nhà và ngoài trời.

Do chưa nắm rõ các chức năng của đèn Led hoặc chưa được tư vấn kỹ nên không ít người đã mua bảng hiệu đèn LED trong nhà, độ chiếu sáng khoảng vài trăm nit (candela/m2) nhưng đem ra sử dụng treo ngoài trời. Ban đêm thì mọi người có thể đọc được còn ban ngày thì chữ số nhợt nhạt, không thể nhìn rõ.

Để lựa chọn được sản phẩm bóng đèn led phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình. Bạn có thể liên hệ với cong ty  Hoàng Phát của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.