Trang chủ » Bạn nghĩ lăn kim tế bào gốc có hiệu quả không

Bạn nghĩ lăn kim tế bào gốc có hiệu quả không

(Ngày đăng: 15-03-2018 11:58:23)
Từ lâu phương pháp lăn kim tế bào gốc được coi như một phương pháp có thể giúp bạn có một làn da hoàn hảo thậm chí là đẹp hơn trước, tuy nhiên bạn có thực sự nghĩ lăn kim có hiệu quả không?.

lăn kim trị sẹo rỗ tế bào gốc được sử dụng với một bánh lăn với 200 đầu kim nhỏ dài 02 đến 0,3mm chuyên dùng trong y khoá khi sử dụng bánh lăn này khi lăn, đầu kim sẽ gây ra những “tổn thương giả” rất nhỏ thúc đẩy hoạt động tái tạo mô và tế bào. Đồng thời tế bào gốc được thẩm thấu sâu trong da cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, làm săn chắc da và cải thiện độ đàn hồi của da nhanh chóng.  Từ đó, làn da được tái tạo mới, trẻ trung và mịn màng hơn.

Đây là cách nhìn nhận chung khi sử dụng lăn kim tuy nhiên việc sử dụng có mang lại cho bạn hiệu quả như mong đợi không, hầu hết khi sử dụng lăn kim đều có cam kết sẽ mang lại hiệu quả sau lần đầu sử dụng và hầu hết sử dụng bất kì các công nghệ làm đẹp nào cũng đều có những thế mạnh cũng như thế yếu khác nhau, sử dụng lăn kim đúng cách cũng như các công cụ sử dụng có chất lượng tốt thì có thể mang lại cho bạn hiệu quả thể hiện qua các khuyến điểm xấu xí của khuôn mặt được thay đổi bằng một làn da đẹp và hoàn hảo hơn trước.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít phụ nữ gặp rắc rối về sử dụng lăn kim không đúng cách cũng như các công cụ lăn kim không chất lượng làm cho khuôn mặt bị dị ứng thậm chí các khuyến điểm trên khuôn mặt ngày càng nhiều hơn và dĩ nhiên bạn cũng sẽ mất tiền mà chất lượng lại không có.

Vì vậy dù sử dụng lăn kim cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ và chất lượng mà nó mang lại  cũng khác nhau, bạn cũng nên ngĩ lăn kim chỉ là một công cụ làm đẹp chứ không phải một thần được như bạn nghĩ, và nó chỉ có hiệu quả khi bạn tuân thủ các quy định của lăn kim tế bào gốc đề ra.