Trang chủ » Bán đèn pha Led 30W – Hoàng Phát Lighting

Bán đèn pha Led 30W – Hoàng Phát Lighting

(Ngày đăng: 09-12-2015 10:09:14)
Hoàng Phát Lighting đơn vị bán đèn pha led 30W uy tín tại miền nam, quý khách có thể đến địa chỉ 140, Nơ Trang Long, P14, Bình Thạnh, HCM để sản phẩm.

TÌM HIỂU ĐÈN PHA LED 30W CỦA CÁC HÃNG

Đèn pha led 30W được sản xuất từ chip Led cao cấp theo công nghệ Châu Âu, nổi bật là đèn pha led Philips. Thời gian chiếu sáng của đèn pha led Philips có thể đạt tuổi thọ tổi thiểu 25.000 giờ và tối đa hơn 100.000 giờ.

Bên cạnh đó, quý khách có thể chọn mua một số loại đèn pha led 30w của hãng Duhal, Paragon, Rạng Đông, Điện Quang. Tuy sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chất lượng rất ổn định. Các bạn có thể sử dụng thay thế cho các loại đèn pha cao áp để tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí điện năng.

ƯU ĐIỂM ĐÈN PHA LED 30W

Đèn pha led 30W là giải pháp thay thế cho những sản phẩm đèn pha cao áp có công suất từ 50W đến 100W. Đèn pha led 30W có thể đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng cho không gian như siêu thị, sân vườn, nhà máy, trung tâm thương mại.

Sử dụng đèn pha led 30W có nghĩa là bạn đã chọn lựa giải pháp chiếu sáng tiết kiệm khoảng 80% điện năng so với giải pháp chiếu sáng cao áp bình thường.

ĐỊA CHỈ BÁN ĐÈN PHA LED

Quý khách có thể đến trực tiếp tại công ty ở địa chỉ 140, Nơ Trang Long, Phường 14, Bình Thạnh, HCM để xem mẫu và chọn lựa loại đèn pha led 20W của các hãng khác nhau. Khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighting quý khách sẽ được bảo hành trên 1 năm cho sản phẩm đèn pha led. Hàng sẽ được đổi mới hoàn toàn khi được bảo hành.

Quý khách hãy đến để hưởng được nhiều chính sách hậu mãi tốt và ưu đãi về giá. Trân trọng cảm ơn!

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM ĐÈN PHA LED 30W LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com