Trang chủ » 4 yếu tố cần có trước khi mở đại lý sơn Dulux

4 yếu tố cần có trước khi mở đại lý sơn Dulux

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:27:01)
4 yếu tố cần có trước khi mở đại lý sơn Dulux nếu có sự chuẩn bị tốt sẽ giúp phần tạo ra 1 đại lý sơn vững chắc sau này. Với Sơn Bảy Màu có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn chắc chắn tinh thần hơn trước khi đưa ra kế hoạch mở 1 đại lý sơn Dulux theo đúng như dự định và dự toán của mình.

Ngành công nghiệp xây dựng phát triển, kéo theo nhu cầu về sơn ngày càng tăng cao. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng, được người sử dụng tin dùng. Sơn Dulux trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh “màu mỡ” trên thị trường. Thế nhưng, để mở đại lý sơn dulux thì ngoài quyết tâm thôi vẫn chưa đủ. Dưới đây là 4 yếu tố bắt buộc bạn cần phải chuẩn bị.

 

1/ Yếu tố nguồn vốn

Muốn kinh doanh dù là bất kể lĩnh vực nào thì điều đầu tiên bạn cần là nguồn vốn. Trước khi mở đại lý sơn dulux thì bạn phải chuẩn bị nguồn vốn vững chắc. Bạn có thể sử dụng nguồn vốn lưu động bằng việc đầu tư vào nhiều mảng...Nếu như bạn không có điều kiện để có nguồn vốn tốt, thì bạn có thể hợp tác với người khác nếu có cùng chí hướng.

4 yếu tố cần có trước khi mở đại lý sơn dulux

Phải chuẩn bị trước 1 nguồn vốn cụ thể trước khi tiến hành mở đại lý sơn Dulux phù hợp với nguồn tài chính của mình

2/ Yếu tố mặt bằng

Mặt bằng chính là một trong những thứ quan trọng mà bạn cần chuẩn bị trước khi mở đại lý sơn dulux. Bạn nên tìm hiểu kỹ, bởi đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của bạn sau này. Hãy bỏ thời gian tìm hiểu khảo sát nhu cầu sử dụng sơn Dulux trên các khu vực. Sau đó lựa chọn một địa điểm tốt nhất để làm mặt bằng kinh doanh.

4 yếu tố cần có trước khi mở đại lý sơn dulux

Mặt bằng cũng là yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình mở đại lý sơn 

Đối với người phương Đông chúng ta, thì yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng. Bạn nên xem xét các yếu tố như ngày khai trường, ngày mở mặt bằng...để công việc buôn bán được thuận lợi.

 

3/ Tìm nguồn hàng uy tín

Bạn cần phải tìm cho mình một nguồn hàng cung cấp sơn Dulux giá rẻ có uy tín khi nhập nhiều. Thông thường, nhà sản xuất sơn Dulux thường đưa ra các mức giá khác nhau theo phân cấp của các đại lý, cùng với đó là những mức chiết khấu khác nhau. Điều này giúp cho các đại lý dễ dàng hoạt động và phát triển trên thị trường hơn.

 

4/ Chuẩn bị nguồn nhân lực

Lúc mới bắt đầu kinh doanh, mở đại lý sơn Dulux thì bạn cần phải có nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tình với đại lý. Bởi một đại lý chỉ phát triển tốt khi có nguồn nhân lực vững mạnh trong tất cả các bộ phận. Dần dần hãy xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

4 yếu tố cần có trước khi mở đại lý sơn dulux

Nhân sự phải giỏi và có cố gắng xây dựng 1 công ty vững mạnh mới có thể giúp đưa đại lý sơn đi lên

Trên đây là một số kinh nghiệm và yếu tố cần thiết khi mở đại lý sơn Dulux. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

4 yếu tố cần có trước khi mở đại lý sơn Dulux

SONBAYMAU.COM