Trang chủ » 4 cách đặt tên doanh nghiệp hay

4 cách đặt tên doanh nghiệp hay

(Ngày đăng: 04-10-2017 15:37:43)
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết phải đặt tên doanh nghiệp như thế nào cho hay, cho ý nghĩa thì chúng tôi sẽ “bật mí” cho bạn 4 cách đặt tên doanh nghiệp hay trong baì viết sau để bạn tham khảo và lựa chọn đặt tên cho hợp lý.

Một thực tế cho thấy là cuộc sống hiện đại ngày nay, con người đang hướng dần đến sự tiện lợi và hiệu quả. Đó chính là lý do mà ngày càng có nhiều lựa chọn tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp để có  được sự hỗ trợ tốt nhất.

4 cách đặt tên doanh nghiệp hay

Theo bạn thì tên doanh nghiêp như thế nào mới được gọi là hay? Rất khó để có được định nghĩa chính xác. Vì việc đặt tên có hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Với 4 cách đặt tên doanh nghiệp hay sau đây thì chúng tôi hy vọng là bạn có thể thấy dễ dàng cho việc lựa chọn tên doanh nghiệp mình.

Tên có ý nghĩa tốt đẹp

Những tên doanh nghiệp có ý nghĩa tốt đẹp thường được lựa chọn rất nhiều. Nó có thể là những cái tên với ý nghĩa may mắn, thịnh vượng hay phát tài. Nó chính là sự thể hiện ước mơ, khát vọng của chính người kinh doanh đối với doanh nghiệp của mình.Ai kinh doanh mà chả muốn thành công. Vì thế nên việc chọn những tên có ý nghĩa tốt đẹp sẽ mang đến  vận may cho doanh nghiêp.

Tên đơn giản,  dễ nhớ

Một trong 4 cách đặt tên doanh nghiệp hay chính là lựa chọn những tên có ý nghĩa mà phải đơn giản và dễ nhớ. Bạn muốn khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình thì không thể lựa chọn những tên dài ngoằng, khó hiểu và khó đọc được. Nguyên tắc “vàng” khi đặt tên chính là sự đơn giản và dễ nhớ sẽ giúp thương hiệu của bạn đi vào tâm trí khách hàng được dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặt tên hài hước, ấn tượng

Giữa vô vàn những tên công ty rất đơn giản và không mấy ấn tượng thì lựa chọn một cái tên nghe hài hước là cách để bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Cái tên nghe một lần đã nhớ vì nó quá ấn tượng, quá đặc biệt chính là thành công ban đầu mà bạn có được trong việc đặt tên doanh nghiệp. Ví dụ như các công ty có tên : Công ty TNHH Tự Nhiên Thấy Đói   hay công ty TNHH MTV Cười Lên Cái Coi …


Sử dụng con số để đặt tên

Một cái tên hay và ý nghĩa được gắn liền với các con số sẽ giúp khách hàng hình dung đến ý nghĩa hoạt động của lĩnh  vực mà bạn kinh doanh. Nó có thể liên quan đến năm thành lập doanh nghiệp. Hay nó cũng có thể liên quan đến ý nghĩa dịch vụ…

Với 4 cách đặt tên doanh nghiệp hay trên đây thì chúng tôi hy vọng là bạn có thể có được sự lựa chọn hay và ý nghĩa nhất cho tên của doanh nghiệp mình.