Trang chủ » Hỏi đáp công nghệ
 • Bóng đèn Rạng Đông- Đèn cao áp Sodium 70W HPS.E-T

  Bóng đèn Rạng Đông- Đèn cao áp Sodium 70W HPS.E-T

  Nhờ khắc phục được các lỗi về chất lượng ánh sáng, khả năng tiết kiệm điện, an toàn cho con người, thân thiện với môi trường thiên nhiên, nên các sản phẩm bóng đèn Rạng Đông luôn được đông đảo quý khách hàng đánh giá cao...
 • Nên sử dụng đèn Led Duhal cho ngôi nhà bạn

  Nên sử dụng đèn Led Duhal cho ngôi nhà bạn

  Các sản phẩm đèn Led Duhal có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, ít khi hư hỏng. Đồng thời sử dụng các công nghệ thông minh điều khiển ánh sáng một cách hiệu quả và linh hoạt giúp tiết kiệm điện tối đa.
 • Nên hay không nên dùng bóng đèn led Duhal?

  Nên hay không nên dùng bóng đèn led Duhal?

  Khi nhắc đến đèn led Duhal cũng có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc là có nên hay không nên sử dụng dòng sản phẩm này.
 • Những sản phẩm đèn Led Duhal downlight thông dụng

  Những sản phẩm đèn Led Duhal downlight thông dụng

  Kế thừa các dòng sản phẩm đèn Led Duhal đi trước, thương hiệu Duhal tiếp tục cho ra đời sản phẩm đèn Led Duhal Downlight với thiết kế sang trọng và khả năng chiếu sáng vượt trội.
 • Lưu ý khi lựa chọn ổn áp Lioa

  Lưu ý khi lựa chọn ổn áp Lioa

  Ổn áp Lioa thường được người tiêu dùng lựa chọn như một người bạn thân thiết, tuy nhiên hãy xem xét một tí để có được một sản phẩm ưng ý nhất.
 • Giới thiệu về ổn áp Lioa 3 pha

  Giới thiệu về ổn áp Lioa 3 pha

  Ổn áp Lioa có rất nhiều dòng hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu dòng sản phẩm ổn áp Lioa 3 pha và những tính năng vược trội của nó.
 • Tính toán khi lựa chọn ổn áp Lioa

  Tính toán khi lựa chọn ổn áp Lioa

  Là một khách hàng thông minh việc trước tiên bạn hãy nên tìm hiểu về ổn áp Lioa để có được những cái nhìn tổng thể về sản phẩm sau đó hãy lựa chọn sản phẩm cho mình.
 • Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang màu T8 36W

  Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang màu T8 36W

  Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang màu 1m2 được sử dụng trang trí nhiều ở các quán cafe, nhà hàng, khách sạn. Bóng đèn mang lại tính thâm mỹ cao cho không gian chiếu sáng.
 • Nhà phân phối bóng đèn led duhal tại Hà Nội

  Nhà phân phối bóng đèn led duhal tại Hà Nội

  Luôn cho ra đời các sản phẩm phù hợp cho nhiều dự án, công trình, nhà ở, nên đèn led duhal ngày càng trở thành dòng sản phẩm được đông đảo quý khách hàng chọn lựa.
 • Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang phân quang

  Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang phân quang

  Sử dụng máng đèn huỳnh quang Rạng Đông phân quang để tạo nne một sản phẩm chiếu sáng có chất lượng hiệu quả theo từng mức độ làm việc với mức năng lượng chiếu sáng hiệu quả và hỗ trợ được tốt.
 • Bóng đèn Duhal trên thị trường chiếu sáng

  Bóng đèn Duhal trên thị trường chiếu sáng

  Thị trường bóng đèn Duhal ngà càng phổ biến và những sản phẩm có mặt trên các vùng miền, đặc biệt là sản phẩm đèn led Duhal.
 • Bóng đèn Led Duhal có giá tốt nhất

  Bóng đèn Led Duhal có giá tốt nhất

  Với sản phẩm bóng đèn Led Duhal chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm nổi bật và vì sao đèn Led Duhal lại được thị trường ưu chuộng.
 • Một số công suất của bóng đèn cao áp halogen Philips

  Một số công suất của bóng đèn cao áp halogen Philips

  Được nhà sản xuất Philips sản xuất với các công suất khác nhau 100/150W,300/500W, 1000/1500W.để cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.Bóng đèn cao áp halogen hay còn gọi là bóng đũa halogen dạng 2 đầu
 • Bóng đèn cao áp philips Catalogue

  Bóng đèn cao áp philips Catalogue

  Hoàng Phát Philips cung cấp catalogue đèn cao áp philips cho khách hàng cần các tìm kiếm các sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài trời, nhà xưởng của Philips.
 • Bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W

  Bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W

  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày.
 • Bóng đèn cao áp Philips Metal Halize 250W dạng bầu

  Bóng đèn cao áp Philips Metal Halize 250W dạng bầu

  Hiện nay đèn cao áp Philips đang được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng không gian bên trong và cả không gian bên ngoài với nhiều công suất khác nhau.
 • Bộ đèn cao áp Philips IP65

  Bộ đèn cao áp Philips IP65

  Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn bộ đèn cao áp Philips IP65 đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm được chế tạo và lắp ráp từ các phụ kiện chất lượng cao thường được dùng cho các công trình dự án chiếu sáng ngoài...
 • Bố trí ánh sáng đèn cao áp sân vườn

  Bố trí ánh sáng đèn cao áp sân vườn

  Nếu gia đình bạn có một khuôn viên sân vườn đủ rộng, ngoài việc trồng hoa, cây cảnh trang trí bạn nên bố trí thêm những chiếc đèn cao áp xinh xắn cam đoan khu vườn nhà bạn sẽ trở nên lung linh, huyền ảo và đẹp hơn mỗi khi đêm về
 • Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng sân bóng đá

  Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng sân bóng đá

  Đối với các sân bóng đá hiện nay đều cần có hệ thống đèn cao áp chiếu sáng để phục vụ nhu cầu giải trí cho con người vào đêm.
 • Đèn cao áp chiếu sáng công cộng

  Đèn cao áp chiếu sáng công cộng

  Để đảm bảo cho sự an toàn khi lưu thông về đêm thì các sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng công cộng luôn đóng góp vai trò to lớn trên các tuyến đường.