Trang chủ » Hỏi đáp công nghệ
 • Lưu ý khi sử dụng giàn giáo, giàn giáo xây dựng trong thi công

  Lưu ý khi sử dụng giàn giáo, giàn giáo xây dựng trong thi công

  Theo ước tính, hiện nay có khoảng 2,3 triệu công nhân xây dựng, hoặc 65% của ngành công nghiệp xây dựng thường xuyên làm việc trên giàn giáo.
 • Máy trộn bê tông trong mọi công trình xây dựng

  Máy trộn bê tông trong mọi công trình xây dựng

  Trong các công trình xây dựng không thể thiếu máy trộn bê tông. Bởi vì với phương pháp trộn thủ công sẽ không đảm bảo được tuyến trình xây dựng và không tiết kiệm được nguồn nguyên liệu.
 • Giải pháp cho việc sử dụng thiết bị giàn giáo xây dựng an toàn

  Giải pháp cho việc sử dụng thiết bị giàn giáo xây dựng an toàn

  Nhằm hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng và sử dụng các thiết bị giàn giáo hiện nay. Các nhà sản xuất đã đưa ra những giải pháp đảm bảo cho các công trình một cách tối ưu nhất...
 • Đèn thả trần philips đẹp

  Đèn thả trần philips đẹp

  Các loại đèn thả trần philips đẹp giúp phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, phá cách.
 • Đại lý philips tại TPHCM

  Đại lý philips tại TPHCM

  Hoàng Phát Philips đại lý phân phối chính thức bóng đèn chiếu sáng Philips cung cấp đầy đủ các loại bóng đèn cho dân dụng và dự án.
 • Cửa hàng bán đèn trang trí Philips

  Cửa hàng bán đèn trang trí Philips

  Công ty TNHH MTV Phát Triển Cầu Vòng phân phối đèn trang trí philips trên toàn quốc. Quý khách có thể đến cửa hàng bán đèn trang trí philips ở thành phố Hồ Chí Minh để xem mẫu mã.
 • Nghèo, xài hàng rẻ, mua thùng nhựa đựng nước chứa độc chất

  Nghèo, xài hàng rẻ, mua thùng nhựa đựng nước chứa độc chất

  Tác hại của thùng nhựa đựng nước giả khiến anh Lê Minh Thành, ở quận 7 vừa phải đưa con đi cấp cứu do mắt đứa bé ba tuổi này bỗng nhiên sưng, đỏ, rát.
 • Sử dụng thùng rác văn phòng làm gián điệp

  Sử dụng thùng rác văn phòng làm gián điệp

  Với nhiều tính năng nổi bật và được cải tiến khá tốt trong cuộc sống công nghệ mới ngày nay. Thùng rác văn phòng được sử dụng như những thiết bị không thể thiếu trong môi trường sống hiện nay.
 • Sử dụng và xử lý hóa chất khi gặp sự cố bất ngờ

  Sử dụng và xử lý hóa chất khi gặp sự cố bất ngờ

  Việc sử dụng hóa chất như thế nào cho vừa an toàn với người sử dụng lại vừa thân thiện với môi trường là điều mà không phải ai cũng có thể biết được. Tuy nhiên, việc trang bị những kiến thức cần thiết về cách xử lý sự...
 • Sử dụng thùng rác văn phòng đúng cách

  Sử dụng thùng rác văn phòng đúng cách

  Thùng rác văn phòng được đưa vào sử dụng khá phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách phân loại rác thải nhằm giúp môi trường sống của chúng ta ngày càng tươi đẹp.
 • Sử dụng hóa chất trong ngành dệt may

  Sử dụng hóa chất trong ngành dệt may

  Việc sử dụng hóa chất độc hại trong ngành dệt may tại các nước đang phát triển làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và ô nhiễm hệ sinh thái đangđến sức khỏe người tiêu dùng và ô nhiễm hệ sinh thái đang là vấn đề...
 • Những lợi ích của hộp đựng dụng cụ cơ khí

  Những lợi ích của hộp đựng dụng cụ cơ khí

  Hộp đựng dụng cụ cơ khí với những dụng cụ chuyên dụng sẽ giúp cho người thợ cơ khí làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Cơ cấu nâng bàn trượt của xe nâng hàng

  Cơ cấu nâng bàn trượt của xe nâng hàng

  Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hệ thống xe nâng hàng của chúng tôi luôn đặt khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.
 • Việt Nam xuất khẩu hạt nhựa PP đầu tiên ra thị trường

  Việt Nam xuất khẩu hạt nhựa PP đầu tiên ra thị trường

  Theo kế hoạch, từ đây đến cuối năm, Nhà máy lọc Dầu Dung Quất sẽ xuất xưởng 37.101 tấn sản phẩm hạt nhựa PP để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu cho ngành nhựa trong nước.
 • Bài toán khó cho ngành nhựa Việt Nam

  Bài toán khó cho ngành nhựa Việt Nam

  Hơn 10 năm qua, tốc độ tăng trưởng của ngành nhựa Việt Nam luôn ở mức 15 – 20%. Tuy nhiên, giá trị thặng dư của ngành này không cao vì hầu hết nguyên liệu đều phải nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp...
 • Tìm hiểu về thủy tinh

  Tìm hiểu về thủy tinh

  Thủy tinh, đôi khi trong dân gian còn được gọi là kính hay kiếng, là một chất rắn vô định hình đồng nhất, có gốc silicát, thường được pha trộn thêm các tạp chất để có tính chất theo ý muốn.
 • Ngành nhựa Việt Nam hướng tới những sản phẩm thân thiện môi trường

  Ngành nhựa Việt Nam hướng tới những sản phẩm thân thiện môi trường

  Năm 2013, dự báo kim ngạch xuất khẩu của ngành nhựa sẽ có mức tăng trưởng trung bình từ 11-13,5% so với năm ngoái. Cùng với đó, ngành nhựa Việt Nam đang hướng tới trở thành ngành công nghiệp sản xuất những sản phẩm chất lượng...
 • Hướng đi nào cho ngành nhựa?

  Hướng đi nào cho ngành nhựa?

  Không ít tập đoàn nhựa nước ngoài chuyên về nhựa kỹ thuật cao, nhựa công nghiệp và nhựa gia dụng cao cấp đang có dự án đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh toàn cầu hoặc hoạt động mua bán, sáp nhập tại thị trường Việt Nam từ...
 • Đốt đuốc tìm lồng đèn Trung thu truyền thống

  Đốt đuốc tìm lồng đèn Trung thu truyền thống

  Tôi như lạc trở về vùng ký ức tuổi thơ hí hửng say mê cầm trên tay chiếc lồng đèn bằng giấy kính màu miệng say sưa hát “Đèn ông sao với đèn cá chép, đèn thiên nga với đèn bươm bướm…”
 • Nhựa giả mây - Mang thiên nhiên vào cuộc sống hiện đại

  Nhựa giả mây - Mang thiên nhiên vào cuộc sống hiện đại

  Sau một ngày làm việc với những ồn ào vội vã bên ngoài, bạn luôn mong tìm được không gian yên tĩnh, ấm áp để giải tỏa bao mệt mỏi đang hiện hữu. Ngôi nhà của bạn sẽ thật sự tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng ấy bằng những...