Trang chủ » Hiệu quả của công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại

Hiệu quả của công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại

(Ngày đăng: 28-03-2016 09:50:17)
icon facebook   icon google plus  
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công nghệ triệt lông vĩnh viễn, mang đến cho chúng ta nhiều giải pháp để cải thiện tình trạng lông nhiều trên cơ thể của mình mà không cần phải lo lắng về nó mỗi ngày trong cuộc sống.

Có nhiều cách triệt lông uy tín vĩnh viễn mà ta có thể chọn lựa, tuy nhiên khi chọn cho mình một phương pháp nào đó cần phải cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo sao cho đó là cách phù hợp nhất, mang đến hiệu quả cao và an toàn nhất cho sức khỏe của bản thân sau khi tiến hành quá trình này. Các loại công nghệ ánh sáng trên thị trường hiện nay được cho là những công nghệ tốt nhất để triệt lông vĩnh viễn.

Thực hiện triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Các biện pháp tẩy lông truyền thống như waxing, sử dụng kem triệt lông có thể giúp loại bỏ với những sợi lông nhưng nó chỉ là một biện pháp mang tính nhất thời. Do vậy mà nhiều chị em quyết định tìm đến với phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhưng vẫn còn hoài nghi không biết triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không.

Theo các chuyên gia hàng đầu, cách tốt nhất để triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả và an toàn là nên triệt lông bằng công nghệ cao. Trong đó, Diode Laser hiện được đánh giá là công nghệ triệt lông hàng đầu và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với công nghệ triệt lông hoàn hảo này, bạn sẽ không còn phải băn khoăn với vấn đề triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không của mình.

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode khi chúng mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viến nhưng đông thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Để triệt lông bằng ánh sáng được hiệu quả, năng lượng Laser Diode, tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, ở công nghệ triệt lông này, ánh sáng Laser sẽ luôn đảm bảo an toàn cho làn da cũng như không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da. Do vậy với Diode Laser, bạn không những không cần bận tâm về vấn đề triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không mà làn da của bạn còn được chăm sóc mịn màng hơn, khỏe mạnh hơn.